น้อง​5เดือน11วันแล้ว​ 3คืนแล้วค่ะ​ ตื่นมาร้องไห้​ มีบ้านไหนเป็นไหมคะ​ เกิดจากอะไร

ร้องไม่มี​สาเหตุ​ตอนกลางคืน

2 ตอบกลับ

ฟันจะขึ้นรึเปล่าคะแม่ บ้านนี้เริ่มกัดหัวนมแม่ละคะ สงสัยคันเหงือกคะแม่

2y ago

ใช่เลยค่ะ​เห็น​ตอขาวๆข้างล่าง​แว๊บๆ