พอจะมีคุณแม่แนะนำคลินิคสำหรับ ทำเด็กหลอดแก้ว ไหมคะ

ร่างกายเราไม่ค่อยแข็งแรง เลยอยากปรึกษาคุณแม่ที่เคย ทำเด็กหลอดแก้ว หรือมีคลินิคไหนแนะนำบ้างค่ะ

9 ตอบกลับ

เราทำ ศูนย์มีบุตรยาก ที่ รพ.วิภาวดีค่ะ (เลือก รพ. ที่เดินทางสะดวกหน่อยก็ดีนะคะ เพราะต้องไปๆ มาๆ หลายครั้ง)