ตอนนี้ท้องได้7 สัปดาห์ มีความกังวลใจมาก คือ เราเคยท้องลมมา2 ครั้งแล้ว เมื่อ2ปีที่แล้ว มีคุณแม่ท่านไหน มีประสบการณ์

รู้เหมือนเริ่มจิตตกหมอนัด20ก.พอีกรอบ

1 ตอบกลับ

อย่าเพิ่งกังวลค่ะแม่ ทำใจให้สบายน๊า อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด. แต่ยังไงขอให้ท้องสมใจนะคะ