โดนสั่งคุมน้ำตาล ก่อนตรวจ100g. แม่ๆท่านไหนมีเมนูกับขนมแนะนำไหมค่ะ

รู้สึกไม่มีแรงทำงานเลยค่ะ กินแต่ข้าวไรซ์เบอร์รี่กับไข่ 🥹🙏🏻#ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

พวกน้ำพริก ผักต้ม ปลาเผา สุกี้ หมูกะทะชาบูmk กินได้หมดเลย แค่ลดเรื่องน้ำจิ้ม เน้นกินผักกับเนื้อสัตว์ไม่ติดมันค่ะ บ้านนี้ตอนคุมก็กินชาบูทุกวัน เพราะผักกับเนื้อสัตว์เยอะสุดแล้ว ก็ผ่านฉลุยนะคะ แค่ไม่ซดกับจิ้มน้ำจิ้มนิดเดียวพอ

1w ago

ขอบคุณมากๆค่ะ🙏🏻😍