20W3d

รู้สึกแน่นหน้าอก เหมือนมีอะไรติดคอตลอดเวลา เมื่อวานหมอนัดถามหมอก็ไม่ตอบ ได้ยาแคลเซียมกับยาบำรุงมาเหมือนเดิม ไม่กล้ากินเลยค่ะะ เพราะเวลากินยาจะรู้สึกแย่กว่าเดิม อันตรายไหมค้ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

อาการกรดไหลย้อนจ้าแม่ ทาน กาวิสค่อน ช่วยได้นะคะ