ไม่สบายท้อง

รู้สึกแน่นท้อง ไม่สบายท้อง ไม่ถ่ายมา4-5วัน อันตรายต่อน้องไหมคะ ไม่สบายใจจริงๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำลูกพรุน โยเกิร์ต ผัก ผลไม้ ดื่มน้ำมากๆ ค่ะ ระวังริดสีดวงนะคะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ แต่พอทานเข้าไปแล้วก็อ้วกหมดเลยค่ะ ทำไงดีคะ อ้วกเป็นน้ำใสๆแบบเหนียวๆเหมือนสเลดอะคะ