คุณแม่ตั้งท้องได้5เดือนแล้ว

รู้สึกเหมือนลูกลงไปอยู่ตรงท้องน้อยทำให้คุณแม่แน่นท้องมาก. ไม่ค่อยสบายตัว. มีคุณแม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ.

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะบ้านนี้ก็ท้อง 5 เดือนค่ะ บางทีก็รู้สึกว่าน้องลงมาเบียดกระเพาะปัจสวะทำให้รู้สึกเหมือนปวดฉี่มากๆทั้งๆที่เพิ่งจะฉี่ตะกี้แต่เป็นบางวันค่ะ

5y ago

ถามแล้วค่ะไม่เป็นไรค่ะเป็นช่วงที่น้องอาจจะดิ้นมาเบียดเฉยๆ เพราะช่วงนี้น้องเริ่มดิ้นเก่งแล้วค่ะ