มีเเม่ๆท่านใดเป็นโควิท หรือไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์A ในขณะตั้งครรภ์ เเล้วได้ยาฟาวิมาทานบ้างไหมคะ

รู้สึกเป็นกังวลใจบ้างไหมคะ ที่ได้ทานยาฟาวิขณะตั้งครรภ์

1 ตอบกลับ

ถ้าอายุ่ครรภ์มากขึ้น หรือได้รับวัคซีนไม่พอ จะได้กินคะ ไม่อันตราต่อเด็ก

12mo ago

ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 6 เดือนค่ะคุณเเม่