22w5d

รู้สึกเบื่ออาหารกินได้น้อย ซึ่งปกติก่อนท้องก็เป็นคนกินน้อยปกติอยู่แล้ว แอบกังกวว่าน้องน้ำหนักจะไม่ตามเกณฑ์ทั้งที่หมอบอกว่าตามเกณฑ์ แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างเบื่ออาหาร ไม่มีอะไรน่ากินเป็นพิเศษเลย??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นคะเปลี่ยนแนวจากข้าวไปเป็นก๋วยเตี๊ยว ก๋วยจั๊บ ชาบู หมูทะคะ55

5y ago

คลอดแล้วคะแม่