ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

รู้สึกเจ็บเตานม รู้สึกเหมือนมีอะไรตอดอยู่ในท้อง แต่พอซื้อที่ตรวจมาตรวจก็ไม่ท้องเสียทีปล่อยมาจะ 3 เดือนแหละ ขอคำปรึกษาด้วยค่ะอยากเป็นตัวเล็ก บ้างจัง

1 ตอบกลับ

อาการมีอะไรกระตุกอาจเป็นกล้ามเนื้อเอ็นท้อง ถ้ายังกังวล พบหมอตรวจเลือดค่ะ ชัวร์แน่