เจ็บกระดูก

รู้สึกเจ็บกระดูกเชิงกรานมากเวลาลุกขึ้นจากที่นอนหรือจะนั่งแต่เวลาเดินไม่มีปัญหาไม่รู้สึกเจ็บแต่อย่างใดอยากทราบว่าเป็นเพราะอะไรค่ะแม่ๆท่ารไหนเป็นบ้างคะช่วยตอบหน่อยนะคะขอบคุณค่ะ25วีคแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันบางครั้ง ตอนนี้ท้องได้33w