ท้อง5เดือน

รู้สึกว่ามีอะไรในท้อง ดิ้น แต่ไม่รู้ว่าใช่ลูกดิ้นมั้ย และ รู้สึกเหมือนมีอะไรจะหลุดออกจากช่องคลอด แต่ไม่มีอะไรหลุดออกมา เพราะท้องแรก ฝากแม่ๆ เม้นด้วยน่ะค่ะ รู้สึกตื่นเต้น.

1 ตอบกลับ

5เดือนน้องดิ้นจนคุณแม่รู้สึกได้แล้วค่ะ