37+1 w ใช่อาการน้ำเดินไหมคะ

รู้สึกว่ามีน้ำซึมๆ เริ่มเปียกกางเกง แบบนี้เรียกน้ำเดินไหมคะ แต่ไม่มีอาการปวดท้อง เป็นน้ำใสๆ ไม่มีกลิ่น#ท้องแรกคะ

37+1 w ใช่อาการน้ำเดินไหมคะ
1 ตอบกลับ

ถ้าออกมาเรื่อยๆ ก็น้ำคร่ำค่ะ อาจรั่วก็ได้ ไป รพ. ค่ะแม่