สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้อง19+3

รู้สึกว่าน้องดิ้นตั้งแต่18วีค ดิ้นให้รู้สึกทุกวันค่ะ แต่วันนี้ทั้งวันยังไม่รู้สึกเลย พยายามปลุกน้องแล้วก้อยังไม่รุ้สึก น้องจะเป็นอะไรมั้ยคะ อันตรายมั้ย (ม่ะคืนท้องเสียด้วยค่ะ)

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีอาการร่วมที่รุนแรงไม่ต้องกังวลคะ น้องอาจหลับลึกไปหน่อย

ไม่อันตรายจ้าน้องจะดิ้นเป็นเวลาก็ต่อเมื่ออายุครรภ์28วีคขึ้นไปน๊า