รู้สึกว่าตัวเองมีน้อง แต่ตรวจไปรอบเดียวเองค่ะ55 คือจะกินนมจืดบำรุงน้องแต่เกิดอาการปวดบิด ถี่มากเลยค่ะ แล้วก็ถ่ายเป็นน้ำ เคยมีอาการแบบนี้แต่มันคืออาหารเป็นพิษ ตอนนี้ไม่แน่ใจเลยค่ะว่าเป็นเพราะอะไรเพราะนมหรืออาหารเป็นพิษกันแน่ค่ะ แม่ๆคนไหนเคยเป็นมั่งคะ ต้องงดกินนมจืดมั้ยคะ

Post image
8 ตอบกลับ

ถ้าดื่มนมตอนท้องว่างจะทำไห้ถ่ายท้องได้นะคะ

2y ago

กินกล้วนน้ำหว้าช่วยได้ค่ะ ต่อไปแม่ก้อดื่มนมหลังอาหารนะคะ