ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ อายุครรภ์ 6เดือน1วีค แล้ว ลูกดิ้นต่ำปกติมั้ยคะ

รู้สึกลูกดิ้นแรง ดิ้นดี แต่ตั้งใจจับเท่าไหร่ ก็รู้สึกลูกดิ้นเหนือหัวหน่าวมานิดเดียว แบบนี้คือปกติมั้ยคะ ท้องแรกน่ะค่ะ นึกภาพไม่ออกว่าปกติรึป่าว สงสัยเองว่าทำใมลูกดิ้นต่ำจัง จับกี่ครั้งก็ต่ำที่เดิมๆ

2 ตอบกลับ

ของเรา27วีค 4วัน ค่ะไปหาหมอวันก่อนหมอบอกลูกกลับหัวแล้วค่ะแข็งแรงดี. ดิ้นดีมากๆเลยค่ะ ❤️🥰

อาจจะกลับหัวแล้ว หรือเตะขาโดนค่ะ ปกติแม่พอมดลูกขยายมันก็จะลงต่ำประมาณนั้นแหละค่ะ