แม่ค่ะ สอบถามอาการคัดเต้านมหน่อยค่ะ

รู้สึกมีอาการคัดเต้านมกับปวดท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือน แต่ปวดไม่มากค่ะ ปกติปวดท้องน้อยจะปวดวันที่มีประจำเดือนเลย แต่ยังไม่ถึงกำหนดวันประจำเดือนมา ส่วนคัดเต้านมรู้สึกคัดหลังวันไข่ตกแล้ว 3-4 วันค่ะ ไม่แน่ใจว่าเป็นอาการของคนท้องรึป่าวคะ ปล.อาการของแม่ๆท้อง3-4วีคเป็นยังไงกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นไปได้ค่ะ แต่ยังไงรอตรวจหลังประจำเดือนขาดซักอาทิตย์นึงนะคะผลถึงจะแน่นอน