ท้อง27วีค รู้สึกมีอาการเจ็บท้องน้อย

รู้สึกปวดหน่วงบ้างเป็นบ้างครั้ง ไม่ทราบว่าอาการแบบนี้คุณแม่ท่านอื่นๆเป็นเหมือนกันบ้างไหม หรือผิดปกติอย่างไร ท้องแรกด้วยเครียดมากคะ ช่วยแนะนำด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 27 w ค้ะปวดท้องน้อย หน่วงๆเหมือนกัน