ตอนนี้เรา38wแล้ว มันมีอาการปวดหลังมาก เวลานอน ปวดขาข้างซ้าย มีบวมข้างๆฝั่งเดียว อั่นฉี่ไม่ได้แล้ว

รู้สึกปวดหนักตลอด แต่เข้าแล้วก็ไม่ออก แต่รู้สึกเจ็บน้องสาวแทน แม่ไปท่านไหนเปนบ้างค่ะ ควรไปหาหมอดีไหม เปนแบบนี้มา2วันแล้ว

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

12mo ago

ขอบคุณค่ะ แต่ตอนนี้อยากแตกแล้ว