รู้สึกปวดท้องแบบจุกๆแน่นท้อง เกิดจากอะไรคะ มีวิธีแก้ยังไงได้บ้าง

1 ตอบกลับ

ท้องกี่เดือนแล้วค่ะ มีลมในท้องมั้งค่ะ อาการเป็นตอนไหน เป็นตลอดหรือหลังทานอาหาร ถ้าทานอาหารเผ็ดๆ หรือมากเกินก็มีส่วนนะค่ะ ลองนั่งตรงๆ รึเอนพิงไปข้างหลังดูอาจช่วยได้ค่ะ

3y ago

ท้อง6สัปดาห์คะ รู้สึกตลอดเลย เกิดจากอะไร #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ