สอบถามอาการปวดท้องคลอดค่ะ

รู้สึกปวดตั้งแต่ใต้อกลงไปถึงช่วงล่างร้าวไปถึงข้างหลังและท้องแข็งมากสลับพอหายแข็งลูกก้อดิ้นตลอด แต่อาการปวดไม่หายค่ะปวดมาเกือบชั่วโมงแล้วค่ะ ก่อนหน้านี้จะปวดแป๊บๆแล้วหาย แต่แบบนี้คือการเจ็บท้องคลอดหรือปล่าวคะ หมอนัดผ่าวันที่ 14/5/62 แต่อาการนี้มาก่อนค่ะ

1 ตอบกลับ

ญ​ หรือ​ ช​ ค่ะ​ ถ้า​ ญ​ จะปวดยาวไม่หายค่ะปวดตลอด​และปวดนานบ้างทีปวดเป็นวันสองวันเลยค่ะ ถ้า​ ช​ จะปวดแล้วก็หายปวดๆหายๆค่ะปวดบ้างคนปวดเป็นวันเหมือนกันค้ะถ้าไกล้คลอดจริงๆจะปวดทุกๆ3-5นาทีแล้วก็ท้องจะแข็งค่ะถ้าปวดแบบนี้ไกล้คลอดแล้วจะรีบไปหาหมอเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณจ้า