คุณแม่มือใหม่

รู้สึกท้อมากเลยค่ะนั่งปั๊มนม4ชั่วโมงกว่าได้น้ำนมแค่นี้และอีกอย่าลูกก็ได้ส่องไฟด้วยค่ะเพราะตัวเหลือง..ได้กินน้ำนมไม่พอ..เวลาเอาเข้าเต้าลูกก็ร้องเพราะดูดไปน้ำนมไหลแค่นี้สงสารลูกมากเลยค่ะได้กินนมไม่เอิ่ม..

คุณแม่มือใหม่
12 ตอบกลับ

บ้านนี้ กว่านมจะมา หลายวันอยู่ค่ะ แรกๆน้องก็กินนมผงไปก่อนค่ะ