11w6d ท้องสังเกตุเห็นแล้ว

รู้สึกท้องโตแล้วค่ะสามารถสังเกตเห็นแล้ว มีภาวะท้องอืดด้วยค่ะ ใครมีอาการแบบนี้ไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ท้องอืดเป็นบ่อยค่ะ ปกติมากเลย ถ้ามีอาการแบบนี้ ไม่สบายท้อง แนะนำทานแล้วมื้อนะคะ ช้าๆ