คุณแม่ขอเห่อหน่อยค่ะ?

รู้สึกดีใจจังเลยค่ะ? รู้สึกถึงลูกตอดซะที ปกติจะรู้สึกว่าเหมือนอะไรดันๆแต่จะเป็นแค่ตอนนอนคว่ำเราก็เลยไม่เอะใจ แต่ตอนนี้ตี 2 แล้ว นอนหงายแล้วรู้สึกมะกี้เลยแม่ๆ? เห็นบ้างคนลูกตอดเร็ว แต่แม่บ้านนี้อ้วนหน้าท้องหนา พึ่ง 18w5d เสียใจที่ไปหาหมอรอบที่แล้วไม่เห็นลูกเลย หมอซาวดูแต่รกขนาดหัวลูกยังไม่เห็น เซ็งมากเลยทีนี้คงต้องรอไปยาวๆ? #กำหนดคลอด 16 พฤศจิกายน แม่ๆคนไหนรู้สึกหรือยังค่ะ?

26 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มตอดตอน19wค่ะ

บ้านนี้ก้อตอดแล้วคะ 18+3 w

บ้านนี้ตอดเก่งมากจ้า 20w+5

5y ago

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้ก็หวังว่า20wจะรู้สึกบ่อยๆ พึ่งโดนตอด 2 ทีเองค่ะหลังจากนั้นก็มีบ้างแต่ไม่ชัดเหมือนเมื่อคืน🤣

17w ตอดแล้วค่ะ 💗☺

ใช่ค่ะบ้านนี้16-17

5y ago

บ้านนี้ท้องหนาเกินค่ะแม่😂 นึกว่าต้องรออีกที ลูกดิ้นซะแล้ว

ดีใจด้วยจ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ท้องแรกเห็นบ้านตอดๆดิ้นกันหมด นึกว่าต้องรอรู้สึกตอน 28wไปแล้ว😂 มันเลยเห่อหน่อยๆค่ะ 5555