เบื่ออาหาร

รู้สึกช่วงนี้เบื่ออาหาร กินไรก็ไม่อร่อย เลือกกินมากเลยค่ะ ถ้ากินแล้วไม่ถูกปากคือไม่กินเลย จากที่เคยชอบก็กลายเป็นไม่ชอบไปเลย แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ อยากกินอะไรก็จะกิรอยู่อย่างนั้น บางอย่างที่ชอบกลับไม่ชอบ อันที่ไม่ชอบกลับชอบกินค่ะ

4y ago

ตอนนี้ชอบกินตามสามีค่ะ รู้สึกว่าเขากินอะไรก็น่าอร่อยไปหมด ถ้ากินที่สามีชอบจะไม่อาเจียนเลย สงสัยจะเป็นลูกพ่อ😂