เป็นเพราะอะไร

รู้สึกคันในช่องคลอดแล้วตกขาวเยอะ ขอสอบถามหน่อยเกิดจากอะไรคะแล้วควรรักษายังไง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ไปพบคุณหมอค่ะ จะได้ส่งตัวอย่างเพาะเชื้อ หาสาเหตุ จะได้ทำการรักษาที่ตรงจุด

3y ago

ถ้าแบบนั้นลองสังเกตดูว่า อับชื้นหรือเปล่า เพราะถ้าอับชื้น ก็จะคัน ถ้ามีเชื้อรา ก็อาจจะมีตกขาวที่มีกลิ่นและสีผิดปกติ แต่ทางที่ดี ไปให้คุณหมอตรวจซะหน่อยนะคะ