กังวนมาก

รู้สึกกังวนมากหมอบอกว่าลูกตัวเล็กตอนนี้ได้7เดือนน้ำหนักแค่960เอง

27 ตอบกลับ

คุณแม่ทานอาหารประเภทโปรตีนเยอะๆนะค่ะจะช่วยเพิ่มน้ำหนักของลูกได้ค่ะ♥️

น้อยจัง สู้ๆนะค่ะ เป็นกำลังใจให้ อย่าเคลียดมากนะ เด่วยิ่งเบื่ออาหารค่ะ

เราก็เป็นค่ะคุณหมอแนะนำอีกสองเดือนให้บำรุงทานเนื้อนมไข่เยอะๆๆค่ะ

7เดือนลูกเรา 1,360 หมอบอกเกินเกณฑ์ไปหน่อยนึง น้ำหนักเราขึ้นมา 7โลเอง

บำรุงเยอะๆน่ะค่ะคุนแม่ แต่อย่าเครียดมากน่ะค่ะ ค่อยๆ บำรุงไป ค่ะ

ไข่+นม+กล้วย​ อกไก่​ เน้นโปรตีนเลยค่ะ

กินกล้วบน้ำว้า กับไข่ต้มค่ะแม่

ถ้าหมอบอกปกติก็ไม่ต้องกังวลค่า

กินไข่ต้มทุกวันค่ะวันละ 2 ฟอง

ตอน6เดือนน้ำหนักน้องเท่าไหร่ค่ะ