ตอนนี้ท้องได้35​Week..

รู้สึกกลัวเพราะเราต้องขับรถไปทำงานทุกวัน​ ไป-กลับ​ ก็ประมาณเกือบ70โล​ ทางก็ยังกะโลกพระจันทร์ขับทีเหนื่อยท้องมากบางวันก้าวลงรถเทือบไม่ได้หายใจแน่นหน้าอกไปหมด.. ทำงานนั่งตั้งแต่8โมงเช้าถึง6โมงเย็น.. ถ้าเป็นแบบนี้จะคลอดก่อนกำหนดไหม.. กลัวค่ะ.. ????

1 ตอบกลับ

ท้องแก่ควรพักนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ.. ขอบคุณในคำแนะนำและประสบการณ์ดีๆ..🥰🥰