ท้องได้ 32 สัปดาห์​ 5 วัน

รู้สึก​เหมือนน้องมาอยู่แถวปากมดลูกแร้วอ่ะ เวลาน้องดิ้นรู้สึก​เสียวๆช่องคลอดอ่ะค่ะมีแม่ๆท่านไหนเป้นเหมือนกันไหมค่ะ.. #​จะทำให้เราคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ?

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ น้องเริ่มลงต่ำแล้ว ถ้าไม่มีเลือดออกก็หมดห่วงค่ะ