ฝากครรภ์ส่วนใหญ่อายุครรภ์กี่สัปดาห์คะ

รู้ผลว่าเป็นคุณแม่แล้วตื่นเต้นมากค่ะนอนไม่หลับเลยตอนไปตรวจ รพ. บอกให้ฝากครรภ์แต่ตอนนี้ยังไม่ค่อยพร้อมเท่าไหร่เพราะรอจดทะเบียนสมรสก่อน ส่วนใหญ่จะฝากครรภ์กันกี่สัปดาห์คะ

1 ตอบกลับ

เราฝากตอน6วีคค่ะ ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีได้ยาบำรุงมากิน