ทำยังใงไห้ตัวเอง เลิกเครียดเลิกร้องไห้คะ

รู้ตัวอีกทีก็รู้ว่าตัวเอง ท้องได้ สามเดือนเเล้ว. ตอนนี้ คือเครียดมาก. ด้วยความที่เป็นแม่มือใหม่. วิตกกังวล อะไรหลายๆอย่าง. แต่ทางครอบครัวซัพพอร์ตดีคะ. แต่เราก็ยังวิตกังวล. ว่าลูกจะแข็งแรงไหม อะไรไหมบลาๆๆๆ

1 ตอบกลับ

ต้องแก้ที่ความคิดตัวเองค่ะ หาอะไรทำเพลินๆ พยายามอย่าคิดลบ ถ้ารู้สึกแย่มากๆ ปรึกษาหมอได้นะคะ