หัวลูกเป็นสะเก็ด

(รูปใต้คอมเม้นนะคะ)หัวลูกเป็นสะเก็ดไปหาหมอมา หมอบอกเกิดจากไขมันที่หัว แต่พยาบาลบอกว่า แบบนี้เรียกว่าชันตุ ให้ใช้ออยทา รบกวนหน่อยคะ ว่าต้องทำอย่างไง สระผมให้ลูกทุกเช้า เช็ดแห้งตลอด ไม่กล้าใช้ยาหมอทา น้องเพิ่ง2เดือนคะ

1 ตอบกลับ

รูปคะ เป็นจะ2อาทิตย์แล้วคะ ก่อนหน้านี้เป้นนิดเดียว