แม่ๆบ้านไหนคิดว่าลูกไม่โตบ้างค่ะ😂

รูปแรกตอนน้อง 2-3 เดือน รูปที่ 2 ปัจบัน 6 จะ7 เดือนแต่แอบส่องใน Tik Tok วันเดียวกับลูกดูโตกันมากเลยค่ะ แต่พัฒนาการตามวัยนะคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 😂😁

แม่ๆบ้านไหนคิดว่าลูกไม่โตบ้างค่ะ😂
1 ตอบกลับ

หน้าตาน้องไม่ค่อยเปลี่ยนจริงๆ ค่ะ 😆😆 น่ารักเหมือนเดิม

2y ago

5555ขอบคุณค่ะแม่แต่น้องแอบดูเด็กเหมือนเดิมตลอดเลย😂