ขอถามแม่ๆหน่อยนะคะ

รูปแรกตรวจของเมื่อพุธที่แล้วค่ะ ปล่อยไว้สักชั่วโมง แล้วมาดูมันขึ้นขีดจางมากๆค่ะ รูปที่สอง พอเช้ามาดูอีกทีขึ้นขีดจางเหนชัดค่ะ ที่เหนชัดหนูลองไปรับแสงดูนะคะ แบบนี้จะท้องไหมคะ พอมาตรวจอีกทีขึ้นขีดเดียวค่ะจะท้อง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ไหมคะ

ขอถามแม่ๆหน่อยนะคะ
15 ตอบกลับ

ทิ้งห่างไปอีกสักอาทิตย์ค่ะแล้วตรวจใหม่