ขอถามแม่ๆหน่อยนะคะ

รูปแรกตรวจของเมื่อพุธที่แล้วค่ะ ปล่อยไว้สักชั่วโมง แล้วมาดูมันขึ้นขีดจางมากๆค่ะ รูปที่สอง พอเช้ามาดูอีกทีขึ้นขีดจางเหนชัดค่ะ ที่เหนชัดหนูลองไปรับแสงดูนะคะ แบบนี้จะท้องไหมคะ พอมาตรวจอีกทีขึ้นขีดเดียวค่ะจะท้อง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ไหมคะ

ขอถามแม่ๆหน่อยนะคะ
15 ตอบกลับ

ถ้ามันขึ้นแบบนี้แปลว่าท้องใช่มั้ยค่ะ

3y ago

ที่ตรวจใน7-11นะคะแม่ชัวสุดชัดสุดแนะนำตรวจตอนเช้าค่ะฉี่แรกของวันจะแม่นยำที่สุดค่ะ

ถ้าขึ้นขีดเดียวไม่ท้องค่ะ

3y ago

แต่ภาพที่สองขึ้นสองขีดจางๆมาเลยนะคะ

ขีด2จะจางหรือเข้มก็ท้องคะ

3y ago

ถ้าขึ้นขีดเดียวแล้วไม่ท้อวตั้งไว้สัก 1-2ชั่วโมง จะขึ้นขีดที่สองไหมคะ

ตรวจตอน ปจด ขาดกี่วันคะ

ท้องค่ะ