มีทีม พ.ย บ้างไหมค่ะ # เข้ามาหาเพื่อนแชร์ประสบการณ์ค่ะ ขอดูน้องๆหน่อยว่าโตแค่ไหนแล้ว

รูปนี้ตอน 10 w ค่ะ

มีทีม พ.ย บ้างไหมค่ะ # เข้ามาหาเพื่อนแชร์ประสบการณ์ค่ะ ขอดูน้องๆหน่อยว่าโตแค่ไหนแล้ว
55 ตอบกลับ

15W5D กำหนดคลอด2พ.ยค่ะ

3y ago

ยังไม่รุ้เลยค่ะ

10+3ค่ะ ตอนนี้14+1แล้วค่ะ

12+2 ค่ะ กำหนด 3 พ.ย. 64 จ้า

รูปนี้ตอน 11 วีคค่ะ

10 พ.ย. ฮ่ะ🥰🥰🥰🥰

บ้านนี้ประมาณ20 จ้า

11 พฤศจิกายนจ้า

บ้านนี้ 27 พ.ย. ค่ะ

23 พ.ย ค่ะ

24พ.ย จ้า