22วิค4วัน รุ้สึกน้องดิ้นแรงทำเอาแม่เสียว

รุ้สึกน้องดิ้นแรกแรงกว่าเดิมแม่ก้อตกใจยังดิ้นยุใต้สะดิ้นยุเรยค่ะแม่บ้านไหนน้องดิ้นแรงปรกติไมค่ะดิ้นทีทำเอาแม่เสียวเรยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะช่วงนี้ตัวน้องยังไม่โตมากน้องมีพื้นที่ในการดิ้นเยอะ ดิ้นแรงเป็นธรรมดาค่ะ

1y ago

บ้านนี้ลูกสาวก็ดิ้นแรงเหมือนกันค่ะ ยิ่งตอนนี้อายุครรภ์ 35+2 ถีบทีเจ็บซี่โครงไปหมด