ผ่าคลอดพร้อม​ทํา​หมัน

รีวิวผ่าคลอดพร้อมทำหมัน ตอนแรกกลัวมากกลัวจะเจ็บ เข้าห้องผ่าบล็อกยาเสร็จกลัวจนหมอถามไม่เหมือนท้องแรกหรอแม่... ใจเราตุ้มๆต่อมๆ หลังผ่าเสร็จดูอาการหลังผ่าปกติ เที่ยงๆเราก็ไปห้องพักฟื้นพอครบเวลายาหมดฤทธิ์​หมอให้พลิกตัวบ่อยๆ เราก็ทำ ปรากฏ​ว่ามันก็ธรรมดาไม่น่ากลัวไม่เจ็บอย่างที่คิด พอถอดสายฉี่น้ำเกลือแม่ก็อาบน้ำทำอะไรได้ปกติ แต่แม่ติดตรงท้องอืดเป็นตั้งแต่เด็ก เวลาท้องอืดก็จะดันแผล ปวดนิดๆแต่ทนได้

1 ตอบกลับ

ตอนเราผ่าทำมัยเจ็บแผลมากช่วยเหลือตัวเองไม่ได้เป็นวัน2วัน

4y ago

เราผ่าท้องแรก กลัวเจ็บวันที่สองไม่ฝึกเดินหายช้าเจ็บนาน พอท้องสองปรากฏ​ว่าเป็นพังผืด... ผ่าท้องสองหมอถอดสายฉี่เลยหัดลุกเดิน พอเดินบ่อยๆมันก็ไม่้เจ็บ