แชร์ประสบการณ์ฉีดวัคซีนโควิค

รีวิว ฉีด Pfizer เข็มแรกค่ะ สำหรับคนท้องอะเนอะ ขณะฉีด 22w+2d ค่ะ อาการตอนฉีดมีเจ็บหน่อยเวลาที่ฉีด หลังจากนั้นมีอาการแค่ปวดหัวไหล่บริเวรฉีด พอตกค่ำก็แกว่งๆ แขนได้อยู่แต่ว่าจะลำบากหน่อยเวลายกแขนถอนเสื้ออะไรประมาณนี้ ฟังเสียงหัวใจลูกเต้นดีอยู่ค่ะ แล้วก็ดิ้นดีด้วย จนถึงตอนผ่านมาคืนที่ 2 กำลังจะหายดีแล้วครัช อาจเพราะได้พักตั้งแต่คืนแรกที่ฉีดด้วยเพราะตรงวันหยุดพอดี ไม่มีไข้เลยค่ะ #ขอขอบคุณผู้ที่อยู่เบื้องหลังทุกคน #ขอขอบคุณแรงด่าที่ทำให้ได้วัคซีน #ขอขอบคุณโจไบเดน #ThankYouUSA #Pfizer จบการรีวิว 🤣 #ท้องแรกค่ะ #มาแชร์กันค่ะ

33 ตอบกลับ

บ้านนี้20wฉีดแอสตร้าค่ะหมอแนะนำให้ฉีดเข็มแรกวันที่11/8อาการปกติมีเมื่อยตามตัวปวดแขนข้างที่ฉีด2-3วันก็หายน้องยังดิ้นปกติแม่ก็สบายใจค่ะ