มีแม่ๆท่านไหนไปลงทะเบียนฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ฟรีบ้างไหมคะ

พอดีใกล้จะหมดเขตแล้ว ในรายละเอียดบอกว่า ตั้งครรภ์4เดือนขึ้นไป ลงทะเบียนรับวัคซีนไข้หวัดใหญ่ได้ฟรีได้ที่รพ.หรือจุดบริการบางแห่งค่ะ เช็คได้ในแอปเป๋าตัง อยากทราบว่า ยุ่งยากซับซ้อนไหมคะ

มีแม่ๆท่านไหนไปลงทะเบียนฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ฟรีบ้างไหมคะ
1 ตอบกลับ

รพ.รัฐ พอ4เดือน เขาฉีดให้ฟรีอยู่แล้วนิคะ