รายงานตัวจ้า

รายงานตัวจ้า กำหนดคลอด 26 ตุลา 62 คุณหมอซาวน์เป็นเพศชาย และได้คลอดตามที่กำหนดพอดี 40 วีค แม่มีอาการเจ็บท้องเตือนตามด้วยมีเลือดไหลออก ไปถึง รพ.ปากมดลูกเปิดได้2 เซน นอน รพ.จนได้คลอด เวลา 20:01 น้อง นน.3070 กรัม คลอดเองธรรมชาติคะ น้องกับแม่แข็งแรงมากคะ แม่อยู่ในแอพนี้ตั้งแต่สัปดาห์ที่ 18 แล้ว เป็นกำลังใจให้แม่ๆที่จะคลอดนะคะ

รายงานตัวจ้า
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ :)

5y ago

บ้านนี้ก็39+6วันค่ะมีมูกเลือดออกตั้งแต่บ่ายโมงครึ่งตอนนี้ยังไม่ปวดท้องเลยค่ะมีแต่หน่วงๆนานๆทีค่ะไม่รุ้ใกล้คลอดยัง