แม่คลอดกรกฎาคมถึงไหนกันแร้วน้องดิ้นดีรึเปล่าเอยบ้านนี้ตอดดีแต่ยังไม่ดิ้นชัดเจนไห้แม่รู้สึกได้เรยจร้า

รายงานตัวกันหน่อยจร้า

แม่คลอดกรกฎาคมถึงไหนกันแร้วน้องดิ้นดีรึเปล่าเอยบ้านนี้ตอดดีแต่ยังไม่ดิ้นชัดเจนไห้แม่รู้สึกได้เรยจร้า
53 ตอบกลับ

ดิ้นแล้วค่ะ ไม่ดิ้นแรงแต่ดิ้นทุกวัน ยิ่งเวลานอนยิ่งดิ้น❤️

บ้านนี้24สัปดาห์กับอีก2วัน ดิ้นเก่งมากค่ะ กำหนด20ก.ค คร้า

บ้านนี้ 22 ก.ค จ้า ผู้ชายดิ้นเก่งมาก โดยเฉพาะกลางคืน😅

24ก.คดิ้นดีค่ะ กลางคืนดิ้นเก่งมาก แต่ม่รุเพศเลยค่ะ

24 ก.ค. ดิ้นตุ๊บๆๆแล้วจ้า บางครั้งแม่สะดุ้งเลยค่า

10ก.ค จ้า ดิ้นดีมาก ไม่รู้ว่าเอาเวลาไปนอนตอนไหน555

บ้านนี้ยังดิ้นไม่ค่อยแรงเลยค่ะ 8 ก.ค (26+1)ผู้ชายจ้า

5y ago

ผญ.หรือชายค่ะแม่

5 กรกฎาคม ลูกสาวบ้านนี้ดิ้นแทบจะทุกเวลาเลยคะ

25 สัปดาห์จ้า ดิ้นดีมาก ดิ้นบ่อยมากจ้า 💕💕

บ้านนี้ดิ้นดีจ้าดิ้นทั้งวันกำหนดคลอด14ก ค