ส่งต่อ tomy play gym รุ่น winie the pooh

ราคามือ 1 ราคา 2700 มือสอง 690 ขึ้นไปไม่รวมส่ง ส่งต่อที่ 500 ส่ง kerry ฟรีจ้า!! ของเล่นใล้งานได้ทุกชิ้น ดนตรีมีเสียง ใช้ถ่าน C ไม่แถมถ่านจ้า ของเล่นเสริมพัฒนาการลูก ใช้ได้ตั้งแต่ แรกเกิด-เบื่อจะเล่น 🤣 ปรับได้ 6 รูปแบบ โมบายถอดติดกับเปลได้ ปรับระดับโมบายได้ 2 ระดับ ถอดโมบายออก ใช้เป็นที่เกาะยืนได้ ของเล่นมีเสียงกุ๊งกิ๊ง ช่วยเสริมพัฒนาการลูกน้อย มีเสียงดนตรี ปรับได้ 2แบบ (แบบโมบายไม่หมุน/หมุน) ส่วนตัวใช้ตั้งแต่น้อง 2 เดือนค่ะ น้องชอบมาก นอนเล่นได้นาน ไม่งอแง ฝึกกล้ามเนื้อแขนและขาในการถีบและจับของเล่นได้ดีค่ะ

ส่งต่อ tomy play gym รุ่น winie the pooh