ราคาของ

ราคาของที่ต้องใช้รวมทั้งหมดเท่าไรได้ค่ะใครรู้บ้างเอ๋ย??

1 ตอบกลับ

ตอบยากมากเลยค่ะเพราะของแต่ล่ะอย่างก็อยู่ที่ยี่ห้อที่แม่เลือกด้วย แถมของบางอย่างบางบ้านอาจคิดว่าจำเป็น แต่บางบ้านอาจจะคิดว่าไม่จำเป็น เปลี่ยนเป็นลิสท์ของที่จำเป็นแล้วแม่ลองๆดูราคาของแต่ละยี่ห้อไว้ก็ได้ค่า