มีแม่ท้องคนไหนรับวัคซีนPZ มีตุ่มคันขึ้นไหมคะ

รับวัคซีนPZ เข็ม1ตอนเช้า พอค่ำนอนหลับแล้วรู้สึกคันตัว เช้ามาเห็นมีตุ้มคันขึ้นตามที่หัวไหล่ข้างที่หมอฉีด และบริเวณตามแขน ตามตัว และมีอาการคันมากๆ (ปกติเป็นคนแพ้ยุงด้วยค่ะ ) อยากเกามากแต่ปวดหัวไหล่มากเหมือนกัน จะไปหาหมอดีไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีแม่ท้องคนไหนรับวัคซีนPZ มีตุ่มคันขึ้นไหมคะ
1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่ะ อาจเกิดเพราะแพ้ ปลอดภัยไว้ก่อนดีกว่านะคะ