รักเเร้เปื่อย

รักเเร้เปื่อย ใต้คอ ช่วยเเนะนำน่อยค่ะว่าใช่อะไรถึงจะหาย หูนไม่เคยเลี้ยงลูก ใมมีประสบการณ์เลย กล้วว่าลูกจะเจ็บ ออกจะเเดงๆใต้คอเปื่อยรักเเร้

รักเเร้เปื่อย
20 ตอบกลับ

ศรีจันทร์คะโรยต้องที่อับช่วยได้คะ

ลูกเราเคยคอเปื่อยค่ะ ใช้ตัวนี้จ้ะ

ขอบคุนทุกคำเเนะนำทุกๆคนน่ะค่ะ😍

แป้งศรีจันทร์เบบี้ค่ะ ทาบางๆ

ใช้ บีแพนเทน หายเลยค่ะ

หูยยยยย น่าฟัด😍😍😍

ทาแป้ง ยาผงโยคีค่ะ

งดใช้แป้งก่อนคะ

บีแพนเท้นค่ะแม่

แป้งโยคีค่ะ