❤แม่พร้อมจะเป็นทุกอย่างให้กับลูก❤

วันแรกที่ได้เห็นหน้าลูกน้อย หรือวันแรกที่รู้ว่ากำลังตั้งครรภ์ คุณรู้สึกอย่างไร มาร่วมแชร์กับเราใต้โพสต์นี้เลยค่ะ 💖Iqra Mama SuperMom💖คุณแม่แอดมินอาสาสมัครแอป theAsianparent 🥰 #BigMamaMonth

❤แม่พร้อมจะเป็นทุกอย่างให้กับลูก❤
1 ตอบกลับ

ฉันต้องทำเพื่อลูก..อนาคต สุขภาพ การศึกษา ฐานะ ทุกอย่างที่ฉันมี..ฉันจะให้ลูกฉันสบาย..

4y ago

สุดยอดค่ะแม่ 👍👍👏👏