ระหว่างใช้สำลีชุบน้ำกับผ้าเปียก แม่ๆ ใช้แบบไหนเช็ดก้น เช็ดผิว และจุดซ่อนเร้นของลูกๆ เหรอคะ แล้วแม่ๆ ที่ใช้ผ้าเปียก ส่วนใหญ่ใช้ยี่ห้อไหนกัน

27 ตอบกลับ

แม่ชอบใช้ของละมุนค่ะ อ่อนโยนไม่บาง ออแกนิกค่ะ

Tiny nose ค่ะ สูตรน้ำเกลือ อ่อนโยนมาก

เช็ดชู้เปียกค่ะใช้ง่ายสะดวก

บ้านนี้ใช้ทิชชู่เปียกค่ะ​

ส่วนตัวใช้สำลีค่ะ

ใช้สำลีชุบน้ำค่ะ

สำลีชุบน้ำค่ะ