ไปคลอดที่ไหนดีคะ

ระหว่างเชียงใหม่ค่าคลอด12000แต่เราไม่มีเงินพอกับอุดรค่าคลอด7000แต่เราท้องแก่แล้ว

2 ตอบกลับ

ไม่มีบัตร 30 หรอคะ

2y ago

มีอยู่ 2 อย่างนะคะ 1.คือระหว่างเราพักฟื้น โรงบาลจะทำเอกสารให้เราไปเบิกประกันสังคมค่ะ ให้เราเซ็นมอบอำนาจให้คุณพ่อ หรือญาติ ไปเบิกได้ค่ะ ปกส.จะให้มาเป็นเช็คไปขึ้นเงินกับธนาคารเอาค่ะ 2.ทางโรงบาลจะทำเอกสารติดหนี้ไว้ค่ะ เราออกจากโรงบาลก่อนได้ เเล้วเราค่อยไปเบิกเงิน เงินเข้าวันไหนก็ค่อยเอาไปจ่ายค่ะ