เรื่องการคลอด

ระหว่างผ่าคลอดกับคลอดธรรมชาติ แตกต่างกันยังไง แล้วอะไรดีกว่ากัน#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอบอกข้อดีของคลอดธรรมชาติละกันค่ะ ธรรมชาติ พักฟื้นได้ไวกว่า แผลหายไว ไม่มีรอยแผล หลังคลอดรู้สึกว่าร่างกายไม่ค่อยเปลี่ยนแปลงจากก่อนท้อง.(คหสต.)

2y ago

ขอบคุณนะคะสำหรับคำแนะนำ🙏🙂